Cách rang đậu nành ngon

     
Hướng dẫn cách làm đậu nành sấy giòn

Chắc hẳn nhiều người đều biết rằng hạt đậu nành có giá trị dinh dưỡng rất cao và đem lại những lợi ích cho sức khỏe con người. Nhất là với chị em phụ nữ thì đây được coi như một thần dược giúp duy trì vóc dáng, cũng như nét tươi trẻ cho làn da và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Bạn đang xem: Cách rang đậu nành ngon

Đậu nành ngoài cách sử dụng trực tiếp thì nó còn có rất nhiều chế phẩm bổ dưỡng khác, một trong số đó là hạt đậu nành sấy khô. Trong những năm gần đây, hạt đậu nành sấy khô được rất nhiều người yêu thích, dùng làm món ăn vặt thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe. Đậu nành rang sấy giòn đang là cơn sốt hiện nay khi "sức mạnh" của nó đã đánh bật hạt dưa và hạt hướng dương trong cuộc đua giành lấy thị phần các sản phẩm ăn chơi hiện nay.

Xem thêm: Soạn A Closer Look 1 Unit 10 Lớp 7, A Closer Look 1 Unit 10: Sources Of Energy

*
Đã có nhiều người rất rất muốn làm đậu nành rang sấy giòn tại nhà hoặc sản xuất quy mô công nghiệp để thương mại. Nhưng nhiều trong số đó chưa thể tìm được giải pháp rang thích hợp vì đã sai phần cơ bản trong quá trình rang.Bài viết này Anh Nhi xin hướng dẫn các bạn cách làm đậu nành rang sấy giòn tại nhà. Các bạn cùng theo dõi nhé!Để chuẩn bị làm đậu nành rang sấy giòn tại nhà bạn cần chuẩn bị: 1 chảo rang chống dính 1 bếp gas 1 sạn dừa để đảo muối 1 rây cỡ vừa (lỗ nhỏ chỉ để lọt muối) 1 dĩa nhôm đựng 1 máy sấy tóc nhỏ 1kg muối hạt nhỏ 200g đậu nành 1 lít nước sạchCách làm:Bước 1: Đầu tiên bạn phải ngâm hạt đậu nành cho nở ra. Thời gian ngâm rất quan trọng, bạn chỉ nên ngâm trong 2 – 3 giờ. Nếu thời gian ngâm kéo dài, hạt sẽ bị thâm và mất cấu trúc. 200g đậu bạn ngâm với 400ml nước nhé!Bước 2: Sau khi ngâm xong, bạn phải rửa lại bằng nước sạch sau đó dùng máy sấy tóc bật chế độ nhiệt lớn để sấy khô nhanh các hạt này.Bước 3: Trong thời gian đợi ở Bước 2, chúng ta cho chảo lên bếp và đun nóng trước khi cho muối vào rang để tiết kiệm thời gian. Lúc này ta phải rang muối sao cho thật nóng. Đến khi ta nghe muối nổ những tiếng đầu tiên là nhiệt độ đã đạt cho quá trình rang.Bước 4: Rang đậu. Đậu khi xong Bước 3 và muối đã ngậm đủ nhiệt thì chúng ta bắt đầu cho đậu vào để rang. Lúc này bạn phải đảo đều tay và bảo bảo cho hạt đậu không được đứng yên một chỗ, tránh bị cháy cục bộ. Rang khoảng 2 – 3 phút ta sẽ nghe mùi thơm đậu nành bốc lên là lúc báo hiệu hạt sắp đạt độ giòn và xốp. Đến khi ta thử hạt đậu giòn gần hết vào tâm thì ngừng rang và cho đậu lẫn muối ra rây để rây loại bỏ muối.Bước 5: Sau khi thu được đậu nành từ bước trên, ta cho vào dĩa đựng và thế là ta đã có món đậu nàng rang sấy giòn ngon ngon.Chúc các bạn thành công!

Tìm đại lý phân phối sản phẩm đậu nành sấy giòn trên toàn quốc

Email buitinh2968
gmail.com

Chúng tôi không bán đậu nành sấy loại 2, loại 3: đậu bể, vỡ, rang cát, bụi, hàng dơ, không sạch, đậu rang sấy muối.

Xem thêm: Trong Hóa Học Hữu Cơ Thì - Tổng Hợp Lý Thuyết Hóa Hữu Cơ 12

Cung cấp đậu nành sấy loại 1 đặc biệt, hạt đều, thơm, ngọt, sạch và thơm giòn giòn, ăn là ghiền, hàng loại 1 đặc biệt nguyên hạt và không rang cát .